Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng

Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng

Tee Krai Tee Mun (2019)

Nội dung phim

Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng , Tee Krai Tee Mun

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng còn có tên gốc với tựa đề Tee Krai Tee Mun sản xuất và phát hành trong năm 2019 hiện tại bộ phim này đã đạt 204430 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Krit Sukramongkol, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Nine Naphat Siangsomboon, Gina Yeena Salas, Mo Monchanok Saengchaipiangpen, Alex Rendell,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Tee Krai Tee Mun nhé.

Tee Krai Tee Mun (2019) dưới sự chỉ đạo sản xuất của Krit Sukramongkol. Phim kể về câu chuyện của một tay golf với niềm đam mê cực lớn với bộ môn thể thao này. Thế nhưng anh ta không may gặp phải chấn thương trong quá trình chơi golf. Vì vậy, anh ta tìm đến một người có thể giúp anh ta hồi phục chấn thương và có thể sớm quay lại với đam mê của mình. Trong quá trình đó, hai người đã nảy sinh tình cảm, câu chuyện tình của chàng bệnh nhân và nữ bác sĩ.

Nine Naphat ngoài đời cũng là anh chàng mê thể thao, và golf cũng là môn thể thao Nine có thể chơi tốt. Đây cũng là lợi thế giúp anh hoàn thành tốt vai diễn. Đây sẽ câu chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính.

Trailer phim Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng Tee Krai Tee Mun: