Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

The Chronicles of Narnia 3: The Voyage of the Dawn Treader (2010)

Nội dung phim

Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader , The Chronicles of Narnia 3: The Voyage of the Dawn Treader

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader còn có tên gốc với tựa đề The Chronicles of Narnia 3: The Voyage of the Dawn Treader sản xuất và phát hành trong năm 2010 hiện tại bộ phim này đã đạt 726448 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Michael Apted, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Ben Barnes, Georgie Henley, Skandar Keynes,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như The Chronicles of Narnia 3: The Voyage of the Dawn Treader nhé.

The Chronicles of Narnia 3: The Voyage of the Dawn Treader (2010) Trong The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader, Edmund, Lucy và ông anh họ Eustace bị hút về Narnia trong khi ngắm bức tranh con tàu Hướng Tới Bình Minh. Họ thấy mình đang ở trên con tàu với hoàng tử Caspian và có một cuộc phiêu lưu đến những vùng đất kỳ lạ.

Trailer phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader The Chronicles of Narnia 3: The Voyage of the Dawn Treader :