Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo

Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo

The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe (2005)

Nội dung phim

Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo , The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo còn có tên gốc với tựa đề The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe sản xuất và phát hành trong năm 2005 hiện tại bộ phim này đã đạt 290105 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Andrew Adamson, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất William Moseley, Tilda Swinton, Georgie Henley, Skandar Keynes,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe nhé.

The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe (2005),  The Chronicles of Narnia: The Lion, The Witch and the Wardrobe là phần đầu tiên trong series phim The Chronicles of Narnia chuyển thể từ tập 2 trong bộ truyện cùng tên của C. S. Lewis. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của 4 anh em nhà Pevensie tại thế giới tưởng tượng Narnia trong cuộc chiến chống lại mụ Phù Thủy Trắng. Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, 4 anh em nhà Pevensie là Peter, Susan, Edmund và Lucy phải sơ tán đến ở nhà của giáo sư Digory Kirke. Một lần, khi 4 người đang chơi trốn tìm, Lucy phát hiện ra trong tủ quần áo một thế giới khác được gọi là Narnia, tại đó đang là mùa đông. Narnia vốn là vương quốc thanh bình thịnh trị dưới sự trị vì của vua sư tử Aslan. Nơi đây, cây cỏ, chim muông, cầm thú đều biết nói tiếng người và sống hòa thuận cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi mụ phù thủy White Witch xuất hiện và Aslan ra đi thì Narnia trở nên điêu tàn. Sự khẩn cầu của các cư dân Narnia khiến bọn trẻ mềm lòng và bước vào cuộc chiến không cân sức với mụ phù thủy. Liệu bọn trẻ thành thị thời hiện đại có chiến thắng được bùa phép của thế giới phù thủy và đem lại sự bình yên cho vương quốc Narnia?

Trailer phim Biên Niên Sử Narnia1 : Sư Tử, Phù Thủy Và Tủ Quần Áo The Chronicles Of Narnia 1: The Lion, The Witch And The Wardrobe :