Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích

Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích

Dora and the Lost City of Gold (2019)

Nội dung phim

Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích , Dora and the Lost City of Gold

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích còn có tên gốc với tựa đề Dora and the Lost City of Gold sản xuất và phát hành trong năm 2019 hiện tại bộ phim này đã đạt 685809 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn James Bobin, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Isabela Moner, Jeffrey Wahlberg, Eugenio Derbez, Danny Trejo, Benicio del Toro, Temuera Morrison,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Dora and the Lost City of Gold nhé.

Trong vài năm trở lại đây, dự án live action nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các hãng phim nổi tiếng, và đã có không ít thước phim đạt được thành công vang dội. Đỉnh điểm của trào lưu ăn khách này chính là năm 2019, với hàng loạt dự án được tung ra thị trường, hứa hẹn sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Mới đây, Dora And The Lost City Of Gold live action cũng đã chính thức công bố lịch ra mắt bằng đoạn trailer đầy hấp dẫn và lôi cuốn, khiến không ít fan đứng ngồi không yên chờ ngày ra mắt.

Phim có tựa đề việt là Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích, thuộc thể loại phiêu lưu, do đạo diễn James Bobin chịu trách nhiệm chỉ đạo sản xuất, với sự hỗ trợ của Michael O’Connor và Samantha Smith McGrady, bộ 3 này nhận được sự kỳ vọng lớn và là niềm hi vọng tạo nên đột phá đặc biệt cho phiên bản live action 2019 này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều ngôi sao trẻ kết hợp cùng những cái tên gạo cội như: Isabela Moner, Danny Trejo, Jeffrey Wahlberg, Benicio del Toro, Eugenio Derbez

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng cũng không thiếu thử thách, nguy hiểm của cô gái đam mê thám hiểm Dora. Từ nhỏ, cô đã được khám phá rừng rậm với cha mẹ, điều đó khiến Dora hiểu hơn về cuộc sống hoang dã. Sau khi bố mẹ Dora phát hiện ra tung tích của thành phố vàng, họ đã nhanh chóng gửi cô bé tới một ngôi trường mới và lên đường tìm hiểu. Tuy nhiên, Dora vẫn bị cuốn vào chuyến phiêu lưu này khi bị nhóm người xấu bắt cóc, và tình cờ thay cô lại chính là người giải cứu cha mẹ và tìm ra bí ẩn về nền văn minh Inca đã mất từ rất lâu rồi.

Trailer phim Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích Dora and the Lost City of Gold: