Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (2017)

Nội dung phim

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi , Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi còn có tên gốc với tựa đề Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi sản xuất và phát hành trong năm 2017 hiện tại bộ phim này đã đạt 470387 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Atsushi Takahashi, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Subaru Kimura, Yumi Kakazu, Wasabi Mizuta,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi nhé.

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi 2017 Phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi xoay quanh câu chuyện về chuyến thám hiểm Nam Cực của Nobita cùng nhóm bạn trẻ lớp 3E. Để tránh cái nóng oi bức của mùa hè, Nobita và những người bạn đã tìm đến một tảng băng trôi lớn và tự xây cho mình một công viên bằng băng từ những bảo bối của Doraemon. Trong lúc ấy, nhóm bạn vô tình tìm được chiếc nhẫn lạ bị chôn vùi trong băng đá. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Với khát khao mạnh mẽ nhằm tìm kiếm chủ nhân của nó, Doraemon và những người bạn quyết định thực hiện một chuyến hành trình đến Nam Cực. Ở đó, họ đã phát hiện ra dấu tích của một thành phố khổng lồ chìm trong băng.

Trailer phim Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi :