Gái Gọi Tuổi Teen (2013) Gái Gọi Tuổi Teen (2013)

Gái Gọi Tuổi Teen (2013)

Young & Beautiful | Jeune & jolie (2013)

Nội dung phim

Gái Gọi Tuổi Teen (2013) , Young & Beautiful | Jeune & jolie

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Gái Gọi Tuổi Teen (2013) còn có tên gốc với tựa đề Young & Beautiful | Jeune & jolie sản xuất và phát hành trong năm 2013 hiện tại bộ phim này đã đạt 164982 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn François Ozon, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Akéla Sari, Carole Franck, Charlotte Rampling, Djedje Apali, Fantin Ravat, Frédéric Pierrot, Géraldine Pailhas, Jeanne Ruff, Johan Leysen, Laurent Delbecque, Lucas Prisor, Marine Vacth, Nathalie Richard, Olivier Desautel, Serge Hefez,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Gái Gọi Tuổi Teen (2013) và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Young & Beautiful | Jeune & jolie nhé.

Isabelle cùng gia đình đến sống ở miền nam nước Pháp trong kì nghỉ hè. Cô đồng ý để một cậu bé người Đức tên Felix phá trinh mình. Cô muốn khám phá tình dục hơn nữa bằng cách làm công việc của “Gái Mại Dâm” dưới tên Lea, cô làm tình với rất nhiều đàn ông, trong đó có một người lớn tuổi tên George. Trong một lần lên đỉnh, ông George đã chết vì một cơn đau tim. Isabelle rời khỏi hiện trường và bỏ công việc “Gái Mại Dâm”. Nhưng không thoát khỏi được pháp luật, cô bị cảnh sát bắt giữ và cuộc sống bí mật của cô được tiết lộ…

(Bộ phim được đề cử cho giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2013, và nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim.)

Trailer phim Gái Gọi Tuổi Teen (2013) Young & Beautiful | Jeune & jolie: