Gia Đình Siêu Nhân 2 Gia Đình Siêu Nhân 2

Gia Đình Siêu Nhân 2

Incredibles 2 (2018)

Nội dung phim

Gia Đình Siêu Nhân 2 , Incredibles 2

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Gia Đình Siêu Nhân 2 còn có tên gốc với tựa đề Incredibles 2 sản xuất và phát hành trong năm 2018 hiện tại bộ phim này đã đạt 458728 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Brad Bird, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Đang cập nhật,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Gia Đình Siêu Nhân 2 và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Incredibles 2 nhé.

Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2 (2018) Gia Đình Siêu Nhân 2 đánh dấu những chuyến phiêu lưu anh hùng đầy hấp dẫn với sự đổi vai đầy táo bạo. Lần này, mẹ dẻo Helen (Elastigirl) sẽ đi thực chiến giải cứu thế giới trong khi bố khỏe Bob (Mr. Incredible) lùi về hậu phương trông nom những đứa con siêu nhân láu lỉnh gồm: con gái Violet ( siêu năng lực tàng hình và tạo ra từ trường làm chắn bảo vệ), con trai Dash (chạy siêu nhanh) và cậu út Jack-Jack với sức mạnh chưa được khám phá.
Một ác nhân bí ẩn xuất hiện với một âm mưu đáng sợ khiến cho gia đình siêu nhân phải “tái xuất giang hồ”. Liệu gia đình siêu nhân sẽ vượt qua khó khăn này như thế nào?

Trailer phim Gia Đình Siêu Nhân 2 Incredibles 2 :