Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot

Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot

Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018)

Nội dung phim

Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot , Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot còn có tên gốc với tựa đề Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi sản xuất và phát hành trong năm 2018 hiện tại bộ phim này đã đạt 784892 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Đang cập nhật, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Đang cập nhật,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi nhé.

Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot, Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi 2018 Phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot Mùa Hè cuối cùng của thế kỉ XX, nhân loại nhận ra rằng họ không phải là kẻ thống trị duy nhất trên Trái Đất này.
Con người phải đối mặt với một sinh vật khổng lồ nguy hiểm gọi là Kaiju và một tồn tại nguyên thủy hủy diệt toàn bộ loài quái vật: Godzilla. Dù đã trải qua nửa thế kỉ đối đầu với bọn Kaiju, nhân loại vẫn liên tục thất bại, và họ cuối cùng quyết định rời bỏ Trái Đất. Vào năm 2048, chỉ có những người được lựa chon bởi A.I. (trí thông minh nhân tạo) do chính phủ trung ương điều khiển mới có thể đặt chân lên con tàu di cư Aratrum để tiến đến “Tau Cetus e” - hành tinh cách Trái Đất 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, sau 20 năm rông ruổi ngoài vũ trụ, khi đặt chân lên hành tinh "Tau e", loài người mới phát hiện ra rằng môi trường nơi đó khác xa Trái Đất và con người không thể sinh sống tại đó được.
Có một chàng trai trẻ ở trên chiếc tàu du hành đó - Harou. Khi mới lên 4, anh đã tận mắt chứng kiến cảnh cha mẹ mình bị con quái vật Godzilla giết chết, và trong suốt 20 năm, khao khát duy nhất của anh là quay trở về Trái Đất và tiêu diệt con quái thú đó. Vì cuộc di cư trở nên bất khả thi, sự sống trên con tàu dần bị hao mòn, đội "Hồi hương" dẫn đầu bởi Harou quyết định tiếp tục con đường không gian hiểm nguy để quay trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ từng biết trước đây đã không còn nữa. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời bỏ nơi này, Địa Cầu trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla.
Sau cùng, liệu nhân loại có thể giành lấy mảnh đất của mình? Định mệnh là gì đây? Mời các bạn xem phần 1 Godzilla Hành Tinh Quái Vật Tại Đây

Trailer phim Godzilla Trái Đất Và Godzilla Robot Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi :