Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương

Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương

LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis (2018)

Nội dung phim

Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương , LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương còn có tên gốc với tựa đề LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis sản xuất và phát hành trong năm 2018 hiện tại bộ phim này đã đạt 791802 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Matt Peters, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Troy Baker, Dee Bradley Baker, Jonathan Adams,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis nhé.

Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương, LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis 2018 Phim Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương: xoay quanh Arthur Curry, và anh sẽ phải chiến đấu với Atrocitus và quân đoàn Red Lanterns của hắn.

Trailer phim Liên Minh Công Lý: Người Cá - Cơn Thịnh Nộ Dưới Đại Dương LEGO DC Comics Super Heroes: Aquaman Rage of Atlantis :