Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại

Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại

First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers (2017)

Nội dung phim

Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại , First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại còn có tên gốc với tựa đề First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers sản xuất và phát hành trong năm 2017 hiện tại bộ phim này đã đạt 932576 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Angelina Jolie, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Phoeung Kompheak, Sareum Srey Moch, Sveng Socheata,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers nhé.

Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại, First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers 2017 Phim Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại dựa trên cuốn tự truyện của nhà hoạt động nhân quyền Campuchia Loung Ung Jolie, kể về câu chuyện có thật dưới thời kỳ Khmer Đỏ thống trị ở nước này trong những năm 1970 hay còn gọi là chế độ diệt chủng Pol Pot. Bên cạnh việc tái hiện lại thời kỳ đẫm máu ở xứ sở Chùa Vàng với hơn 7 triệu người dân bị giết hại, phim còn khắc họa chi tiết cuộc đời bi thương của một bé gái 5 tuổi tên Loung Ung (tác giả cuốn tự truyện). Đó là những năm tháng mà Loung Ung sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời cô.  

Trailer phim Một Người Con Gái Của Đất Nước Cambuchia Nhớ Lại First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers :