Nhất Dạ Tân Nương Nhất Dạ Tân Nương

Nhất Dạ Tân Nương

The Romance of Hua Rong (2019)

Nội dung phim

Nhất Dạ Tân Nương , The Romance of Hua Rong

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Nhất Dạ Tân Nương còn có tên gốc với tựa đề The Romance of Hua Rong sản xuất và phát hành trong năm 2019 hiện tại bộ phim này đã đạt 460392 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Cao Lâm Báo, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Viên Hạo,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Nhất Dạ Tân Nương và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như The Romance of Hua Rong nhé.

Nhất Dạ Tân Nương kể về tình yêu lãng mạn của đường cao và thú cưng ngọt ngào giữa tên bạo chúa biển tự hào Qin Shangcheng và cô gái gác cổng Hua Rong. Cô gái Hua Rong chạy trốn khỏi nhà vì cô có Giấc mơ đại cô gái, và sự khác biệt giữa Âm và Dương gần như đã trở thành Đảo bà.  Sau một số khó khăn, cuối cùng Hua Rong đã trốn khỏi hòn đảo, nhưng Tần Thương, người từ lâu đã ăn sâu, không muốn từ bỏ dễ dàng, và dấn thân vào một
Nhất Dạ Tân Nương là phiên bản cổ trang của Vì Sao Boss Muốn Cưới Tôi kể về con gái của đại tướng quân- Hoa Dung vô tình trở thành đảo chủ phu nhân của vua hải tặc Tần Thượng Thành. Cô không chịu thỏa hiệp, gây chuyện rồi bỏ chạy trong ngày đại hôn. Tần Thượng Thành đã nhận định cô là ái thê nên ra sức đánh bại tình địch, theo đuổi nương tử ở khắp thiên hạ. Hai người không đánh không quen, nắm tay nhau vượt qua bao nguy hiểm trùng trùng. Người có tình từ đầu đến cuối đều thuộc về nhau.

Trailer phim Nhất Dạ Tân Nương The Romance of Hua Rong: