Những Cô Nàng Hắc Ám Những Cô Nàng Hắc Ám

Những Cô Nàng Hắc Ám

Girls in the Dark (2017)

Nội dung phim

Những Cô Nàng Hắc Ám , Girls in the Dark

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Những Cô Nàng Hắc Ám còn có tên gốc với tựa đề Girls in the Dark sản xuất và phát hành trong năm 2017 hiện tại bộ phim này đã đạt 485093 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Saiji Yakumo, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Đang cập nhật,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Những Cô Nàng Hắc Ám và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Girls in the Dark nhé.

Những Cô Nàng Hắc Ám, Girls in the Dark 2017 Phim Những Cô Nàng Hắc Ám Một ngày nọ, Itsumi Shiraishi (Marie Iitoyo) chết tại trường THPT Nữ sinh Seibo Maria. Cô ngã từ sân thượng của trường. Itsumi là nữ sinh ưu tú và nổi tiếng nhất trường nên mọi người đều quan tâm đến cái chết kỳ lạ của cô ấy. Itsumi cố ý tự sát, hay chỉ đơn thuần là một vụ tai nạn, hay có người hãm hại cô? 
Khi chết, trong tay cô cầm một nhành hoa Linh lan trắng. Có tin đồn rằng một thành viên nào đó trong CLB Văn học đã giết chết Itsumi. Itsumi là Chủ tịch CLB Văn học. 
Người bạn thân của Itsumi là Sayuri (Fumika Shimizu), đã tổ chức một buổi họp mặt các thành viên trong CLB. Buổi họp mặt lần này mang chủ đề “Cái chết của Itsumi Shiraishi”.

Trailer phim Những Cô Nàng Hắc Ám Girls in the Dark :