Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến

Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến

Crayon Shinchan The Movie: Bakumori! Kung Fu Boys - Ramen Chaos (2018)

Nội dung phim

Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến , Crayon Shinchan The Movie: Bakumori! Kung Fu Boys - Ramen Chaos

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến còn có tên gốc với tựa đề Crayon Shinchan The Movie: Bakumori! Kung Fu Boys - Ramen Chaos sản xuất và phát hành trong năm 2018 hiện tại bộ phim này đã đạt 756742 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Wataru Takahashi, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Akiko Yajima, Toshiyuki Morikawa, Daisuke Sakaguchi,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Crayon Shinchan The Movie: Bakumori! Kung Fu Boys - Ramen Chaos nhé.

Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến, Crayon Shinchan The Movie: Bakumori! Kung Fu Boys - Ramen Chaos 2018 Phim Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến Cơn cuồng mì Ramen tấn công thành phố Kasukabe, bởi một âm mưu tàn độc Black Panda Ramen. Người dân trong thành phố bị cuồng mì Ramen và trở nên bạo lực không thể kiểm soát. Shinchan và các bạn đến học Kung-fu tại khu phố người Hoa tại Kasukabe với tuyệt chiêu Punipuni. Quyết tâm bảo về bình yên cho thành phố Kasukabe, Shin và các bạn đã chăm chỉ tập luyện Kung-fu và trải qua nhiều thử thách.

Trailer phim Shin - Cậu Bé Bút Chì: Kung Fu Boys - Mì Ramen Đại Chiến Crayon Shinchan The Movie: Bakumori! Kung Fu Boys - Ramen Chaos :