Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain (2019)

Nội dung phim

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm , Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm còn có tên gốc với tựa đề Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain sản xuất và phát hành trong năm 2019 hiện tại bộ phim này đã đạt 845368 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Vu Trung Trung, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Hứa Khải, Quách Hiểu Đình, Chu Nguyên Băng, Cao Vũ Nhi, Trương Dung Dung,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain nhé.

Phim Thưở xưa có ngọn núi Linh Kiếm được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên.

Phim nói về đề tài tình thân, kể về quá trình trưởng thành của các nhân vật, lấy bối cảnh thời gian không ổn định, mỗi người đều gặp sự nguy hiểm, Cửu Châu đại lục rơi vào tình cảnh nguy cấp, ngay lúc đó có một thiếu niên áo trắng đã xuất hiện và bảo vệ thế giới, cứu lấy dân chúng trong cảnh biển lửa - đó là hình tượng của Hứa Khải trong phim.

Hứa Khải trong vai Vương Lục tài hoa bắc đẩu, anh chàng gia nhập vào phái Linh Kiếm, đây là phái có thể nói khí thế áp đảo người khác. Người đứng đầu phái là Vương Vũ, ngoài mặt là một người sư phụ nhưng thật chất như một tiểu hài tử. Một người là đệ tử, một người là sư phụ, hai người họ sẽ phát sinh những mối quan hệ gì, chắc chắn sẽ có những lúc yêu thương và mâu thuẫn, biểu cảm của Hứa Khải và Trương Dung Dung (trong vai Vương Vũ) trong phim được xem là rất hay.

Trailer phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm Once Upon A Time There Was A Spirit Blade Mountain: