Tình Ma Bất Diệt (2013) Tình Ma Bất Diệt (2013)

Tình Ma Bất Diệt (2013)

Only Lovers Left Alive 18 (2013)

Nội dung phim

Tình Ma Bất Diệt (2013) , Only Lovers Left Alive 18

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Tình Ma Bất Diệt (2013) còn có tên gốc với tựa đề Only Lovers Left Alive 18 sản xuất và phát hành trong năm 2013 hiện tại bộ phim này đã đạt 598948 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Jim Jarmusch, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Ali Amine, Anton Yelchin, Aurelie Thepaut, Carter Logan, Dave W., Detroit, Ego Sensation, Fouad El Achaari, Hawchi Mustapha, Jeffrey Wright, John Hurt, Mia Wasikowska, Nick Name, Slimane Dazi, Tangier, Tilda Swinton, Tom Hiddleston,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Tình Ma Bất Diệt (2013) và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Only Lovers Left Alive 18 nhé.

Adam và Eve là hai ma cà rồng yêu nhau nhưng vì lý do nào đó phải sống ở hai thành phố khác nhau. Một ngày, Eve nhận ra nhu cầu mãnh liệt phải tìm đến và đoàn tụ với Adam thì cũng là lúc người em gái rắc rối của cô từ cõi chết trở về. Bộ phim xoay quanh ba nhân vật chính: một ca sĩ nhạc Rock hết thời, một phụ nữ si tình, nhân hậu và một cô gái trẻ ngông cuồng, nổi loạn. Họ cùng nhau sống qua hàng chục thế kỷ và bất tử hóa tình yêu theo cách của riêng mình.

Adam cũng như Eve phải sống qua nhiều kiếp người, chứng kiến tất cả đỉnh cao lẫn những thành trì đổ nát của nhân loại để rồi bất lực trong chính nỗi cô đơn của kẻ sinh nhầm thế kỷ, đi lạc xuống trần gian. Không thể trở về, cũng không thể chấm dứt những khổ đau, tuyệt vọng này bằng cái chết, họ chỉ còn biết nương tựa vào nhau, mang tình yêu của mình tưới lên những mầm sống khác để cuộc đời tiếp tục nảy nở, sinh sôi.

Trailer phim Tình Ma Bất Diệt (2013) Only Lovers Left Alive 18: