Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 3) Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 3)

Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 3)

Young Sheldon Season 3 (2019)

Nội dung phim

Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 3) , Young Sheldon Season 3

ViGoTV Hân hạnh giới thiệu bộ phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 3) còn có tên gốc với tựa đề Young Sheldon Season 3 sản xuất và phát hành trong năm 2019 hiện tại bộ phim này đã đạt 352384 lượt đánh giá qua đó phải kể đến công sức của đạo diễn Steven Molaro, Chuck Lorre, và cũng như các diễn viên tham gia diễn xuất Lain Armitage, Zoe Perry, Lance Barber, Montana Jordan, Raegan Revord,. Tất nhiên nếu bạn chưa xem bộ phim này thì hãy cùng xem qua nội dung phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 3) và đừng quên để lại 1 bình luận để vigotv up càng nhiều bộ phim hay như Young Sheldon Season 3 nhé.

Young Sheldon phần 3 là phần spinoff tiếp theo của series phim hài đình đám The Big Bang Theory tiết lộ những chi tiết vừa hài hước lại giải thích được rất nhiều điều về nhân vật chính của show là Sheldon Cooper.

Trường trung học luôn là một quãng thời gian khó khăn với hầu hết tất cả mọi người và tất nhiên Sheldon cũng vậy, bởi d trí tuệ thông minh hơn người và Sheldon sẽ dễ dàng học xong lớp 9 nhưng về mặt xã hội thì cậu bé hoàn toàn chả biết gì. Với tính cách luôn làm theo những quy tắc, định luật mà mình học được lại tự biết mình thông minh hơn những người khác và luôn nói những gì mình suy nghĩ trong đầu đã khiến cho Sheldon gặp rắc rối ngay từ ngày đầu đi học vì không tôn trọng giáo viên dạy mình. Cậu chàng thậm chí còn dám chất vấn bằng cấp chuyên môn của giáo viên.

Trailer phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 3) Young Sheldon Season 3: